พิมพ์สติ๊กเกอร์ ประเทศไทย

รูปแบบใหม่ของร้าน พิมพ์สติกเกอร์ ในประเทศไทย ร้านออนไลน์แห่งอนาคต

ใครที่คิดว่าการสร้างธุรกิจเป็นเรื่องยุ่งยาก?

ใครที่คิดว่าการสร้างแบรนด์นั้นเป็นเรื่องลำบาก?

ใครที่คิดว่าธุรกิจ startup ต้องการเงินทุนมากมาย?

ใครที่คิดว่าการพิมพ์สติกเกอร์ ในประเทศไทย ต้องลำบากเดินทางไปที่ร้าน….

คุณกำลังคิดผิด….. และ Hello Sticker ร้านพิมพ์สติกเกอร์ ออนไลน์ ที่ใหญ่และดีที่สุดในเมืองไทยกำลังจะให้คำตอบแก่คุณ

ที่มาของแบรนด์แถวหน้าในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ออนไลน์ ในประเทศไทย

ถ้าหากคุณยังไม่เคยมีประสบการณ์ การพิมพ์สติกเกอร์ ในประเทศไทยแบบครบวงจรล่ะก็คุณควรจะลองดูสักครั้ง เข้าไปที่ Hellosticker.com และพบกับประสบการณ์การสั่งพิมสติกเกอร์ออนไลน์ที่แสนสะดวกสบาย พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน

ตั้งแต่ปี ค.ศ.2020 ที่ Hellosticker.com ได้เปิดตัวใน 3 ประเทศ ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ โดยมุ่งเน้นความเชี่ยวชาญด้านสติ๊กเกอร์ ที่สามารถออกแบบและกำหนดขนาดเองได้ตามต้องการ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานต่อลูกค้าระดับบุคคลหรือธุรกิจ SMEs ในภูมิภาค

เพียงแค่เห็นหน้า Home page ก็รู้สึกถึงความสบายตา น่าใช้ Hello Sticker แบรนด์เจ้าของเดียวกับ Gogoprint ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าผิดหวัง ด้วยเว็บไซต์ที่มีคุณภาพระดับโลก  พร้อมกับเมนูสติกเกอร์หลากหลายทั้งแบบแผ่น แบบม้วน หรือแบบแยกชิ้น ให้เราเลือกพิมพ์ได้ตามต้องการ

ทำไมต้อง Hello Sticker ?

กลับมาที่คำถามน่าสนใจที่ว่าทำไมถึงต้องลองใช้ Hello Sticker ? ตอบได้ทันทีแบบกำปั้นทุบดิน ก็เพราะ Hello Sticker น่าใช้น่ะสิ  ไม่เพียงแต่ความโดดเด่นของตัวเว็บไซต์เท่านั้น ยังรวมไปถึงความรวดเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูล อีกทั้งยังมีบล็อกที่อุดมไปด้วยบทความให้ความรู้ทางด้านการออกแบบ Graphic Design อีกเยอะแยะมากมาย ยังไม่นับรวมถึงประสิทธิภาพในการให้บริการที่เหนือกว่าเว็บไซต์ประเภทเดียวกันอีก

จริง ๆ Hello Sticker กำเนิดขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาของความต้องการพิมพ์สติกเกอร์ ในประเทศไทยที่เป็นธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งมีปัญหาเรื่องจำนวนการสั่งพิมพ์ ช่องว่างนี้ได้ถูกถมด้วยบริการระดับพรีเมี่ยมในแบบของ Hello Sticker เอง ที่จะทำให้การพิมพ์สติกเกอร์กลายเป็นเรื่องง่าย สะดวก และที่สำคัญประหยัด!!

Hello Sticker แก้ปัญหาอะไรให้เราได้บ้าง ?

นอกจากเรื่องต้นทุนที่ลดลงแล้วธุรกิจ SMEs หรือเจ้าของกิจการขนาดเล็กยังสามารถแข่งขันกับบริษัทใหญ่ในแง่ของการออกแบบ มาตรฐานความเป็นมืออาชีพ ที่คุณจะหาไม่ได้จากร้าน physical ทั่วไป

นอกจากนั้นทางเว็บไซต์ยังมีบริการทำนามบัตร ใบปลิว แผ่นพับ หนังสือดิจิตอล โปสการ์ด และอื่น ๆ อีกมากมาย

Hello Sticker เยี่ยมยอดอย่างไร ?

เตรียมอาร์ตเวิร์คของคุณให้พร้อม แล้วอัพโหลดขึ้นสู่เว็บได้เลย และไม่ต้องห่วงว่าจะติดขัดอะไรเพราะมีขั้นตอนรายละเอียดต่าง ๆ อธิบายไว้อย่างละเอียด อย่าลืมตรวจสอบให้ดีว่าคุณต้องการรายละเอียดการใช้งานแบบไหน เป็นแบบกันน้ำหรือแบบธรรมดา เป็นแบบ pvc หรือ clear pvc แค่รายละเอียดปลีกย่อยนี้เองที่สามารถทำให้คุณประหยัดเงินได้อีกมาก

สติ๊กเกอร์ที่ดีนั้นไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ตามร้านจะตกกระป๋องไปหากคุณได้ลองเข้ามาที่ Hellosticker.com คลิ๊กสั่งซื้อสักครั้ง แล้วลองดูซิว่าครั้งต่อไปคุณจะอยากไปพิมพ์สติ๊กเกอร์ตามร้านอีกหรือไม่ ?

พิมพ์สติกเกอร์ อย่างมีมาตรฐานระดับสากล

เนื่องด้วยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ในประเทศไทย มีการพัฒนาค่อนข้างเชื่องช้า จนในที่สุด Hello Sticker โดย Gogoprint ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น ประจวบเหมาะกับยุคดิจิตอลและภาวะโรคระบาดที่ผู้คนต้องอาศัย Work from Home กันเป็นหลัก Hello Sticker จึงตอบโจทย์ในเรื่อง การโปรโมทสินค้า การสร้างแบรนด์อย่างรวดเร็วและได้มาตรฐานอย่างลงตัวที่สุดสำหรับธุรกิจ startup ด้วยต้นทุนที่เหมาะกับภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว

และนี่เอง Hello Sticker จึงได้สร้าง Startup จำนวนมากมาย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ รวมถึงธุรกิจที่ไม่ได้มีต้นทุนมากนัก ให้สามารถมีภาพลักษณ์ที่สู้ได้กับบริษัทขนาดใหญ่ ที่สำคัญ Hello Sticker ยังไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้ และยังคงมีเป้าหมายเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องการพิมพ์ และความไว้วางใจจากผู้คนทั้งจากในประเทศไทย และในระดับภูมิภาคไปอีกนานImg: https://bit.ly/3OXsjwj

Leave a Comment